MẤT TIỀN KHI MUA PHẢI TÚI ĐEO CHÉO NAM GIẢ DA

MẤT TIỀN KHI MUA PHẢI TÚI ĐEO CHÉO NAM GIẢ DA

Thị trường đồ da ngày càng phát triển, được thấy rõ nhất là các sản phẩm đồ giả da so sánh về mẫu mã, hình thức rất giống với đồ da thật. Nếu bạn không có kiến thức về đồ da thật thì rất dễ dàng mua phải đồ giả da, theo xu thế hiện nay túi đeo chéo rất được các bạn trẻ yêu thích nó mang tính cách năng động, trẻ trung, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi trước khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc túi đeo chéo thì bạn nên tìm hiểu để tránh mua phải túi đeo chéo nam giả da nhé!

Túi đeo chéo có rất nhiều mẫu mã , kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau và giá thành cũng phụ thuộc vào tùy chất liệu

1 Chất liệu bằng vải cũng rất thịnh hành bởi nó nhẹ nhàng, giá thành rất rẻ chỉ khoảng mấy chục ngàn là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc túi đeo chéo .

túi đeo chéo bằng vải

2 chất liệu bằng da PU cũng được bán rất nhiều trên thị trường , đối với loại chất liệu này các bạn rất khó để nhận biết được đâu là da bò thật và đâu là da PU nhé. Đối với người chưa biết về đồ da nhiều thì rất dễ bị mua nhầm bởi nó không khác gì với da thật, một chiếc túi đeo chéo nam giả da với một chiếc túi đeo chéo nam da thật thì giá nó cũng khác nhau , thường túi đeo chéo da thật giá tầm khoảng 650k đến 700k là mức trung bình, còn đối với loại cao cấp hơn đẹp mắt hơn thì giá nó tầm 950 đến 1tr300 tùy cửa hàng và thương hiệu có một số cửa hàng có thể bán giá cao hơn nữa . đối với một chiếc túi đeo chéo nam giả da thì giá tầm khoảng 250k đến 300k về giá cả rẻ hơn so với da thật nhưng nó có những nhược điểm như: rất dễ bị bong tróc chỉ dùng được một thời gian bạn sẽ gặp phải tình trạng này.

Túi đeo chéo chất liệu da PU

Khóa kéo túi đeo chéo nam giả da không chắc chắn dễ bị bung dây kéo trong khi sử dụng, đường chỉ may không chắc chắc

Nếu bạn có ý định sử dụng túi lâu dài thì nên sử dụng túi da thật. Tuy giá thành mắc hơn nhưng túi da thật bền, đẹp theo thời gian bạn dùng

Từ những chia sẻ về đeo chéo nam giả da sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn được một chiếc túi vừa ý. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ