BÍ QUYẾT LỰA CHỌN TÚI DA THẬT GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÍ? BÀI 6

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN TÚI DA THẬT GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÍ? BÀI 6

Bạn luôn băn khoăn với câu hỏi mua túi da thật giá bao nhiêu là hợp lí về giá cả và chất lượng của chiếc túi da thật. Để tránh được những sai lầm khi mua túi da thật không bị đôn giá lên hay mua phải sản phẩm có chất lượng kém thì sau đây là những mức giá bạn nên quan tâm nhé! Cùng tìm hiểu túi da thật giá bao nhiêu cùng trang web sản phẩm da thật nào. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá và chất lượng da khác nhau nhưng giả da cũng đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhận biết đồ da thật và giả da để khi đi mua túi da thật bạn không phải mua lầm nhé! Với chiếc túi da thật để định giá được chiếc túi thì cần dựa vào chất lượng da và kiểu dáng. Bạn hãy lựa chọn cửa hàng uy tín chất lượng để mua hàng, bạn có thể đến với Đồ Da Jok leather với giá cả rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn và chất liệu là da thật Sau đây, Đồ da Jok leather xin nói về túi da thật giá bao nhiêu là câu hỏi bạn đang thắc mắc nhé! Chúng mình cùng phân chia số tiền để mua túi ra làm 3 nhóm phổ biến như sau:

NHÓM 1: Túi da thật giá dưới 1 triệu Với số tiền dưới 1 triệu này bạn có thể mua được một chiếc túi đeo chéo với kích thước 10inch, bạn có thể đựng được ipad, điện thoại, sổ, ví,…các vật dụng cá nhân cần nhiết nữa đấy! hoặc bạn sẽ lựa chọn được một chiếc túi đeo bao tử, túi đeo trước ngực, túi đeo điện thoại. Tóm lại, dưới 1 triệu bạn vẫn mua được một chiếc túi da thật kiểu dáng đơn giản và kích thước vừa phải. Khoản chi dưới 1 triệu để mua túi thì cũng ok quá chứ nhỉ! Đặc biệt, đến với Jok Leather thì bạn mới có được mức giá đó với chiếc túi da thật nha!

NHÓM 2: Túi da thật giá từ 1 triệu đến 3 triệu Ở nhóm này thì bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa đấy! Đa số ở mức giá từ 1 triệu đến 3 triệu là những chiếc túi xách có kích thước để đựng laptop 13inch, 14inch và cũng có loại 15ich phù hợp với những người cần đem laptop khi đi làm như: nhân viên văn phòng, nhân viên tư vấn,…Bên cạnh đó còn có chiếc túi xách du lịch, balo da thật cũng chỉ nằm trong tầm giá này tại shop Đồ Da Jok Leather. Với những chiếc túi ở nhóm 2 bạn có thể thoải mái đựng những tập hồ sơ, laptop, quần áo,…

NHÓM 3: Từ 3 triệu trở lên Đây được xem là nhóm đồ da cao cấp nhất của những cửa hàng thương hiệu đồ da nổi tiếng như: CROSS USA, MONT BLANC, LAFORCE,… và những sản phẩm đồ da làm từ da cá sấu, da đà điểu Từ những chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc túi da thật phù hợp với điều kiện tài chính của mình và giải đáp được một phần thắc mắc về túi xách da thật giá bao nhiêu của bạn. Chúc các bạn có được một chiếc túi da thật ưng ý và chất lượng nhất!

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ