THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ BAO NHIÊU TIỀN ? bài 14

THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ BAO NHIÊU TIỀN ? bài 14

THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ BAO NHIÊU TIỀN ? bài 14

Đối với những người đang sử dụng đồng hồ dây da và muốn thay một dây da mới cho đồng hồ của mình mà không biết giá cả ra sao và thường đặt ra câu hỏi thay dây da đồng hồ bao nhiêu tiền?

 

Dây da đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu cho chiếc đồng hồ của bạn nó làm cho bạn trở nên sang trọng, phong cách, cá tính… vì thế khi dây đồng hồ của bạn đã đến thời gian được bảo dưỡng và thay thế một dây đồng hồ mới để đảm bảo chúng luôn bền đẹp và mang lại giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn.

Thay dây da đồng hồ bao nhiêu tiền?

Trước khi thay dây đồng hồ bạn muốn biết giá cả , chất lượng ra sao ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sửa chữa thay dây đồng hồ, mỗi chất lượng, mẫu mã đều có giá cả khác nhau. Nếu như một dây đồng hồ chất liệu tốt giá khoảng 150k đó là chất liệu bằng da bò 2 lớp , tuy nhiên một số nơi thay dây da bò nhưng mặt dưới dây đồng hồ được thay thế một lớp giả da như simili đây là một loại da rẻ tiền chất liệu không được tốt dừng thời gian sẽ bị bong tróc không dùng được lâu.

Đối với chất liệu da cá sấu cũng vậy, nếu đúng là da thật giá rẻ nhất cũng là khoảng 200k tùy theo mẫu, và hiện nay trên thị trường cũng có bán loại da thật nhưng dập vân cá sấu , loại da này bản chất cũng là da bò được dập khuân tạo nên những vân giống hệt da cá sấu thật, nếu bạn muốn thay một dây da cá sấu thật thì tìm hiểu ở bài trước để tránh mua phải dây giả da cá sấu.

Chính vì thế thay dây đồng hồ là một chuyện nhỏ nhưng thay một dây đúng chất lượng, đúng giá cả thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thay và bạn muốn tư vấn thêm có thế liên hệ với tôi .

Facebook : https://www.facebook.com/chuc.jok

Wed : http://jokleather.com/

SĐT : 0975061499 – 0968997000

Địa chỉ: 132 Nguyên Hồng p1 quận Gò Vấp Tp HCM

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ