Ở ĐÂU THAY DA DA ĐỒNG HỒ TISSOT UY TÍN CHẤT LƯỢNG bài 10

Ở ĐÂU THAY DA DA ĐỒNG HỒ TISSOT UY TÍN CHẤT LƯỢNG bài 10

Đồng hồ Tissot là một hãng nổi tiếng được thành lập năm 1853 bởi Charle-Felicien Tissot và con trai của ông Charles-Emile Tissot. Những mẫu đồng hồ tissot với thiết kế đẹp mắt ấn tượng , trẻ trung được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, tuy nhiên mọi chi tiết của đồng hồ mặc dù được thiết kế với những công nghệ hàng đầu với độ bền cao nhưng một chi tiết cũng khá là quan trọng đó là dây da đồng hồ, bản chất dây da đồng hồ được làm bằng chất liệu tự nhiên nên khi sử dụng nhiều năm bởi tác động của môi trường khiến cho dây da đồng hồ không còn được đẹp , bị trầy xước, đứt chỉ và lúc đó bạn cần thay dây nhưng không biết ở đâu thay dây da đồng hồ tissot uy tín chất lượng vì thế ngày hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn biết ở đâu thay dây da đồng hồ tissot uy tín.

Trước khi bạn quyết định thay dây da đồng hồ tissot bạn cũng nên biết tại sao cần thay dây da.

Một chiếc đồng hồ thương hiệu lớn với thiết kế sang trọng đẹp mắt ấn tượng bởi mọi chi tiết vì thế dây da cũng chiếm một phần rất quan trọng góp phần cho chiếc đồng hồ trở nên giá trị. Đặc biệt nếu một dây da đồng hồ đẹp khiến bạn trở nên tự tin hơn khi đi ra ngoài giao tiếp với nhiều người.

Nhưng sau một vài năm sử dụng do tiếp xúc nhiều trong lúc bạn đi tắm, gặp mưa, hoặc do mồ hôi khiến cho dây da đồng hồ bị mủn , bay màu, những lần va chạm với những vật thể khác khiến dây da bị trầy, xước , đứt chỉ và bạn nghĩ sao khi vẫn đeo những dây đồng hồ như vậy?

Nếu dây da đồng hồ của bạn như vậy thì nên thay cho mình một dây da đồng hồ mới để đem lại giá trị cho chiếc đồng hồ và bạn cụng tự tin hơn khi đeo nó

VẬY Ở ĐÂU THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Những cửa hàng bán đồ da thật thường có bán dây da đồng hồ nếu bạn ở quạn gò vấp tp hcm thì có thể đến khu vực chợ gò vấp đồ da hùng leather, hay đồng hồ hải triều,  tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu trước xem về mức giá chất liệu phù hợp trước khi mua hoặc Jokleather địa chỉ số 132 nguyên hồng p1 quận gò vấp tp hcm sẽ được tư vấn xem kích thước size, màu sắc phù hợp với dây đồng hồ của bạn. khác biệt với nhiều chỗ khác Jokleather có thể may theo yêu cầu của khách hàng vì thế nếu bạn muốn thêm thông tin thì có thể liên hệ với tôi qua địa chỉ:

 

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ