Ở ĐÂU BÁN DÂY DA ĐỒNG HỒ CAO CẤP ? bài 8

Ở ĐÂU BÁN DÂY DA ĐỒNG HỒ CAO CẤP ? bài 8

Dây đồng hồ cao cấp của bạn dùng một thời gian bị mục da, đứt con đỉa, gẫy phom, nhìn cũ kỹ … và bạn muốn thay một dây da đồng hồ cao cấp?

Nhưng bạn không biết tìm nơi nào tin tưởng, uy tín để thay dây da đồng hồ? liệu những điểm thay. Hay bán dây đồng hồ tràn lan ngoài đường có phải là dây da đồng hồ cao cấp thật?

Chúng ta đi ngoài đường gặp rất nhiều nơi sửa chữa, thay dây đồng hồ, có nhiều loại khác nhau, với giá cả khác nhau . Dây da đồng hồ cao cấp thực sự thì giá khoảng 150k đến 450k tùy nơi bán , với tùy thương hiệu có những dây da đồng hồ cao cấp lên đến hàng triệu cho cặp dây đồng hồ, nếu bạn là dân sài hàng hiệu thì cũng hiểu với những món đồ hàng hiệu tại sao lại max đến vậy? để các bạn mua được dây da đồng hồ cao cấp có thể đến các tiệm bán đồ da như ví da, túi xách, dây nịt nơi đó thường có những dây da đồng hồ cao cấp thực sự. nếu bạn ở quận gò vấp  Tp. HCM thì có thể đến địa chỉ 132 Nguyên Hồng p1 quận gò vấp . Tôi đảm bảo có dây da đồng hồ cao cấp, còn những bạn ở xa thì có thể liên hệ với tôi qua:

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ