MUA DÂY DA ĐỒNG HỒ CASIO AE 1200 WHD Ở ĐÂU TP HCM

MUA DÂY DA ĐỒNG HỒ CASIO AE 1200 WHD Ở ĐÂU TP HCM

Với xu thế các bạn trẻ hiện đang ưa chuộng dòng đồng hồ casio ae 1200 bởi  với thiết kế mặt vuông cắt khúc góc cạnh nhưng không thấy cầu kỳ làm cho đồng hồ trở nên cứng cáp mạnh mẽ ngoài ra đồng hồ casio 1200 có nhiều tính năng ưu việt  như chỉnh thời gian theo múi giờ với 48 múi giờ trên thế giới. một bản đồ thế giới thu nhỏ. và còn nhiều sự khác biệt của dòng đồng hồ này.

Đồng Hồ Casio AE1200WHD-1AV Cực Chất Dành Cho Nam

Chính vì thế bạn trẻ rất đam mê và muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đẳng cấp này . nhưng với thiết kế nguyên bản dây đồng hồ casio ae 1200 whd được thiết kế bằng dây kim loại nên nhiều người không thích dùng dây kim loại và muốn thay dây da cho đồng hồ casio ?

Bán đồng hồ Casio AE-1200WHD (Pin 10 năm) - TP.Hồ Chí Minh - Five.vn

Có rất nhiều bạn trên toàn quốc sử dụng đồng hồ này và muốn thay dây da đồng hồ casio ae 1200 whd. Đặc biệt ở TP HCM có rất nhiều người tìm kiếm nhưng không biết ở đâu bán

Không biết dây có chất lượng hay không ?

Nếu bạn ở Tp HCM có thể đến shop Đồ Da Jok Leather 123 Nguyên Hồng Phường 1 quận Gò Vấp TP HCM. Hoặc địa chỉ 205 Phan Văn Trị p14 quận Bình Thạnh Tp HCM. ở đây bạn có thể lựa chọn màu sắc, mẫu da, và màu chỉ theo yêu cầu của bạn, về chất lượng đảm bảo da thật 100% , vì Đồ Da Jok Leather chuyên sản xuất dây đồng hồ da bò nên giá sẽ rẻ hơn nhiều nơi và bạn cũng  yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Bạn sẽ có ngay một dây da đồng hồ casio ae 1200 whd chất lượng cá tính giá thành hợp lý.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến những nơi bán đồng hồ uy tín nhưng giá sẽ không hề rẻ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ