LÀM SAO ĐỂ THAY DÂY DA CHO ĐỒNG HỒ CASIO AE1200WHD SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT

LÀM SAO ĐỂ THAY DÂY DA CHO ĐỒNG HỒ CASIO AE1200WHD SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT

 

Dây da cho đồng hồ casio ae1200whd thường có nhiều màu nhưng làm sao để bạn lựa chọn một bộ dây đẹp chất lượng, phù hợp với phong thủy cũng như màu sắc thích hợp vơi mặt đồng hồ.

Đồng hồ casio ae1200whd được thiết kế với mặt màu trắng bạc đi kèm là dây bằng kim loại điều này khiến cho nhiều người ko thíc sự nặng nề của dây kim loại và thay vào đó là một bộ dây da cho đồng hồ casio ae1200whd sự kết hợp giữa mặt đồng hồ điện tử với một bộ dây da tạo nên một vẻ đẹp độc lạ. nó thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyền lực của đàn ông, với sự kết hợp này có thể phối với nhiều bộ đồ cá tính khác nhau.

Dây da cho đồng hồ casio ae1200whd có nhiều màu sắc khác nhau như màu vàng bò, màu đen,xanh rêu, xanh navy, nâu đỏ, nâu đất…. và một số màu da khác.

Màu vàng bò thể hiện cá tính tự do, mạnh mẽ, đặc biệt hợp với người mệnh thổ. Màu da bò cũng tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng

Trong phong thủyđen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng

Mỗi màu sắc đem lại cho bạn một phong cách nét đẹp riêng bạn có thể xem mẫu những mẫu dây da đồng hồ cho casio ae1200whd dưới đây . xem mẫu nào hợp với mình nhất nhé.

Nếu cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ với shop qua

Hotline:0975061499

Web: jokleather.com

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ