KHI NÀO CẦN THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE bài 16

KHI NÀO CẦN THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE bài 16

Chiếc đồng hồ casio Edifice hàng hiệu có giá trị cao, mọi chi tiết phụ kiện cũng rất quan trọng . nếu bạn sử dụng một thời gian dài và dây đồng hồ của bạn không còn được đẹp và sáng bóng, hay bị trầy xước, đứt chỉ, làm mất giá trị chiếc đồng hồ của bạn, thì đã đến lúc bạn cần phải tìm một dây mới để thay dây da đồng hồ casio  edifice.

Nhiều người vì yêu quý chiếc đồng hồ của mình mà muốn gìn giữ mọi chi tiết phải con zin theo máy , mặc dù dây đã bị bạc màu , hay bị đứt chỉ , cũ kỹ và xấu xí nhưng vẫn muốn giữ lại, có nhiều trường hợp mất luôn chiếc đồng hồ vì dùng quá lâu ngày khiến phần da bị mục, và đứt chỉ, và chỉ cần một va chạm nhẹ , hoặc khi đi trên đường bị xóc khiến cho chiếc đồng hồ bị bung ra, nhiều khi không để ý thì cũng không biết rơi lúc nào hoặc có rơi thì  cũng khiến cho chiếc đồng hồ bị xước mặt kính nặng hơn có thể bể kính hoặc không còn sử dụng được nữa

.

Vì thế thời gian trung bình để thay dây da đồng hồ casio edifice là khoảng gần 2 năm tùy thuộc vào chất liệu da thật hay những loại giả da . và sau đây là những lưu ý khi thay dây da đồng hồ casio edifice.

  • Khi tháo dây da đồng hồ cần có dụng cụ chuyên dụng để tránh ảnh hưởng tới mặt đồng hồ
  • Khi tháo dây ra cần vệ sinh mặt đồng hồ và chốt để tránh lâu ngày chốt bị khô cứng khi tháo sẽ rất khó
  • Thay xong cần kiểm tra kỹ xem các chốt đã chắc chắn chưa?

Và nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với tôi qua:

 

 

 

 

Top of Form

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ